Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch.
   
 13. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 14. tuanpham58 Thành viên

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo