Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Cá viên, thịt viên, xúc xích giá đại lý Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 6. lehoang Thành viên mới

  Hiện nay giá dầu đang lao dốc vì Đại dịch CORONA , và cái giá để nắm giữ vàng đen là quá rẻ so với giá trị của nó
  VẬY TẠI SAO CHÚNG TA LẠI BỎ QUA CƠ HỘI KIẾM TIỀN NÀY

  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẨN TRỰC TIẾP,
  KẾ HOẠCH RÕ RÀNG


  SDT (ZALO) 0901 367 234 (Hoàng)

  HOẶC ĐIỀN FORM : forms.gle/uAZE5AEbVHbMfgCQA
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo