Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Viên cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 13. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 14. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 15. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 16. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 18. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 20. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo