Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 14. tuanpham58 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 15. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 16. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 17. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
   
 18. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. tuanpham58 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 20. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo