Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo