Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi tuanpham58, 16/4/18.

 1. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 2. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 3. tuanpham58 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 4. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 5. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 6. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 7. tuanpham58 Thành viên

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 8. tuanpham58 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 9. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 11. tuanpham58 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. tuanpham58 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 13. tuanpham58 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 15. tuanpham58 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 16. tuanpham58 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
   
 17. tuanpham58 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 18. tuanpham58 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 19. tuanpham58 Thành viên

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 20. tuanpham58 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo