Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Điện lạnh, máy lạnh Quận 7, Nhà Bè - TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Việt Nam Vô Địch AFF Cup - Giảm 20% giá sản xuất sổ da cao cấp a4

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi niemtin259, 17/12/18.

 1. niemtin259 Thành viên

  Sổ Bìa DA là máy móc không thể thiếu cho những người làm văn phòng và làm kinh doanh. Đặc thù, sổ bìa da A4 là sản phẩm vừa mang lại sự lợi ích vừa tạo sự tốt nhất cho người sử dụng. Dưới đây là một sô thông tin về sổ bìa da cao cấp A4 tại Sản xuất sổ da Hà Nội quatangvietbook.com
  [​IMG]
  [​IMG]

  Về kích thước, còn có các loại sổ da cao cấp khổ nhỏ hơn như sổ bìa da cao cấp a5, sổ bìa da a5 hoặc sổ da a5, hoặc kích cỡ khác tùy theo ý khách hàng lựa chọn.
  Về kiểu dáng sổ da cao cấp thì cũng rất phong phú. Có rất nhiều mẫu sổ bìa da đẹp và lịch sự tại đó để bạn lựa chọn.
  quý khách hàng cũng có thể yêu cầu điều chỉnh, thêm bớt những chi tiết, yêu cầu phối màu sổ tay bìa da theo sở thích của bạn.
  Về phần còng sổ da A4, bạn có thể lựa chọn loại 6 còng kim loại là dạng phổ biến nhất hiện tại. Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu làm loại còng nhựa có 20 còng, hoặc làm dạng sổ lò xo bìa da đều được.
  Về phần ruột sổ da A4, chúng tôi thực hiện việc in ruột sổ bìa da theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cho biết muốn in ruột sổ mấy màu, in có hình ảnh hay chỉ có thông tin, in có logo hay địa chỉ công ty, địa chỉ website, in chìm logo vào ruột sổ hay không… Chúng tôi sẽ tiến hành in ruột sổ theo yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.
  Điện thoại :091 121 00 55 – Email: [email protected]
  HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.
  Website :
  https://quatangvietbook.com/2016/09/26/co-so-san-xuat-so-da-uy-tin-tai-ha-noi/
   
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo