Liên hệ đặt quảng cáo Liên hệ đặt quảng cáo Sửa máy tính tận nơi TP.HCM Đăng ký thành viên miễn phí trên Vinarao

Vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa giá chỉ từ 200k tại đường trần vũ

Thảo luận trong 'Trang sức' bắt đầu bởi vonnntaypt, 15/8/18.

 1. vonnntaypt Thành viên

  Mệnh Hỏa trong phong thủy ngũ hành được coi là mệnh mạnh mẽ, cuồng bạo nhất. Mệnh hỏa cũng biểu tượng cho ngọn lửa rét mướt nhưng có thể bùng cháy bất kỳ lúc nào, thiêu đốt mọi thứ nó gặp.  [​IMG]


  Người mệnh hỏa sinh năm bao lăm

  các người mệnh Hỏa sinh những năm: Giáp Tuất (1934/1994); Đinh Dậu (1957/2017); Bính Dần (1986/1926); Kỷ Sửu (1949/2009); Mậu Ngọ (1978/2038); Bính Thân (1956/2016); Kỷ Mùi (1979/2039); Ất Hợi (1935/1995); Giáp Thìn (1964/2024); Đinh Mão (1987/1927); Mậu Tý (1948/2008); Ất Tỵ (1965/2025).

  [​IMG]


  Màu sắc vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

  Người mệnh hỏa hợp những màu sắc vòng đá phong thủy, vòng gỗ : Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím. Trong Đó vòng tay thạch anh xanh thuộc hành Mộc là màu tương sinh giúp nuôi dưỡng và vững mạnh cho mệnh hỏa.

  Tính cách người mệnh Hỏa

  Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.

  [​IMG]

  Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

  Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

  Chính vì vậy một chiếc vòng tay phong thủy sẽ hỗ trợ cho những người mệnh hỏa gặp thuận lợi hơn

  các người mệnh hỏa luôn biết mục tiêu của mình ở đâu và kiên định theo đuổi chỉ tiêu ngừng thi côngĐây. Không những thế nhược điểm của họ thường là mê say hư vinh, tham vọng lớn, tự phụ và máu chiến dẫn đến định hướng tiêu chí sai trái và dễ khiến cho đi vào trục đường sai lầm.

  Người mệnh Hỏa ưa giả mạo hiểm, họ sẵn sàng đấu tranh sở hữu các rủi ro. Họ tự tín, chủ động, thông minh và với trong công tác. Trong cuộc sống họ là những người chủ động, nhiệt thành, dứt khoát và luôn xông xáo trong các hoạt động tập thể.
  ---------------------------------------------------

  TRANG SỨC PHONG THỦY ĐÁ TỰ NHIÊN 100% KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ TRANG SỨC MÀ CÒN LÀ TẤM BÙA MAY MẮN CHI BẠN
  Không chỉ là trang sức mà còn là trang sức phong thủy đem lại may măn cho người đeo
  Phong thủy Là Khoa Học Đã Được Kiểm Chứng

  Lưu Ý Phong thủy: học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

  Hãy thử một lần đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh, TỲ HƯU PHONG THỦY để thay đổi vận mệnh, đảm bảo sẽ làm các bạn cảm thấy bình yên hơn, tự tin hơn trước mọi việc . Vòng Hồ ly tốt cho tình duyên, tình cảm vợ chồng gặp may mắn trong công việc


  Tất cả vòng phong thủy bên mình bán ra đều đã được niệm cầu tài, lộc, an rồi mới trao đến tay khách hàng để đem lại ý nghĩa phong thuỷ tốt
  =============================​
  Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số
  -----------------o0o-------------------
  090.2277.552 - 0979.013.387
  Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552
   

Chia sẻ trang này

 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo
 • Liên hệ đặt quảng cáo